LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Sự kiện Chiến Thần Tri Thức sẽ trao cho người chơi rất nhiều những trang phục có giá trị mà game thủ không nên bỏ qua

Khi mà sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 bắt đầu thì Riot Games cũng đem đến cho game thủ hàng loạt những hoạt động vô cùng thú vị, ngoài việc mang chế độ Sách Phép Tối Thượng quay trở lại thì một loạt những sự kiện khác cũng diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn.

Một trong những sự kiện đó bao gồm Chiến Thần Tri Thức, với những phần quà là một loạt các trang phục đẹp mắt và giá trị cho game thủ.

LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Để có thể tham gia sự kiện này thì người chơi cần đăng nhập vào trang chủ của LMHT, trả lời 20 câu hỏi có liên quan đến các Vệ Binh Tinh Tú cũng như các vị tướng khác trong LMHT. Nếu hoàn thành đủ 20 câu hỏi thì bạn có thể tìm sự kiện Mật Vụ URF và nhận quà. 

Link tham gia sự kiện: vào ĐÂY

Lưu ý những phần quà này chỉ có thể nhận được 1 lần xuyên suốt cả sự kiện và trong bài viết hôm nay Lagvn sẽ trao cho bạn đáp án của toàn bộ 20 câu hỏi mà sự kiện này đề ra để có thể nhận được đầy đủ các phần quà từ LMHT nhé.

Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona có tương tác thế nào với Vayne?

  • Đáp án: Giảm 1 sát thương.

Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

  • Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

  • Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

  • Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

  • Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 6: Bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị Thần Thoại cùng lúc trong trò chơi?

  • Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia Truy Kích?

  • Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

  • Đáp án: Lucian & Senna

Câu 9: Người Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ khỏi ma thuật?

  • Đáp án: Kháng Ma Thạch.

Câu 10: Trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắm trại ở đâu?

  • Đáp án: Khu cắm trại Targon.

Câu 11: Zed và Shen có quan hệ như thế nào với nhau trong quá khứ?

  • Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh nào không tham gia tiệc ngủ?

  • Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 2

Câu 13: Vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất (không tính các kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

  • Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

  • Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng nào chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

  • Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

  • Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học ở trường nào?

  • Đáp án: Trường trung học Valoran.

Câu 18: Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

  • Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

  • Đáp án: Heimerdinger.

Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

  • Đáp án: Nunu & Willump.

 

Bài viết liên quan

Bài viết đọc nhiều nhất

Bài viết mới trong ngày

Trừ tà bằng cách "nuốt chửng linh hồn": Anime học đường dị biệt Phantom Busters tung Teaser Visual, ấn định đổ bộ màn ảnh nhỏ vào năm 2027

Trừ tà bằng cách "nuốt chửng linh hồn": Anime học đường dị biệt Phantom Busters tung Teaser Visual, ấn định đổ bộ màn ảnh nhỏ vào năm 2027

hoanlagvn

Một làn gió mới đầy độc lạ kết hợp giữa yếu tố tâm linh trừ tà và đời sống học đường vừa chính thức được hãng phim danh tiếng TOHO animation kích hoạt. Dự án chuyển thể hoạt hình truyền hình (TV Anime) từ bộ truyện tranh ăn khách "Phantom Busters" của tác giả Neoshoco đã chính thức trình làng hình ảnh hé lộ đầu tiên (teaser visual), đồng thời công bố dàn nhân sự sản xuất cùng đội hình diễn viên lồng tiếng hàng đầu, sẵn sàng cho màn chào sân vào năm 2027.

Giải trí
Apple ra mắt MacBook Pro OLED cảm ứng, giá khởi điểm 2.900 USD

Apple ra mắt MacBook Pro OLED cảm ứng, giá khởi điểm 2.900 USD

quân

MacBook Pro PROLED XDR là sản phẩm mới nhất trong chuỗi các sản phẩm được ra mắt dồn dập dưới thời CEO mới của Apple, John Ternus. Trong vài tuần qua, công ty đã ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên, iPhone Duo, trung tâm nhà thông minh đầu tiên , giới thiệu bộ vi xử lý M6 với một chiếc MacBook Pro mới và iMac, đồng thời cập nhật iPad mini và Apple TV . Nhiều thiết bị mới khác dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào đầu năm tới.

Công Nghệ
Khắc sâu di sản tuổi thơ: Bản làm lại "Dragon Ball Super: Beerus" gây xúc động khi giữ nguyên vẹn giọng lồng tiếng của các huyền thoại đã khuất

Khắc sâu di sản tuổi thơ: Bản làm lại "Dragon Ball Super: Beerus" gây xúc động khi giữ nguyên vẹn giọng lồng tiếng của các huyền thoại đã khuất

hoanlagvn

Một quyết định mang đậm tính nhân văn và lòng tri ân sâu sắc vừa được đội ngũ sản xuất thương hiệu "Bảy Viên Ngọc Rồng" thực hiện, lay động trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Dự án hoạt hình làm lại mang tên "Dragon Ball Super: Beerus" — hiện đang trong giai đoạn phát sóng chính thức — đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông khi quyết định tận dụng lại toàn bộ các bản ghi âm giọng nói lưu trữ của những nghệ sĩ lồng tiếng (seiyuu) kỳ cựu đã qua đời, thay vì thay thế nhân sự để thu âm mới từ đầu.

Giải trí
Người hâm mộ Mass Effect quyên góp đủ tiền làm billboard trong chưa đầy 15 phút

Người hâm mộ Mass Effect quyên góp đủ tiền làm billboard trong chưa đầy 15 phút

Khoa Nguyen

Chiến dịch #SaveMassEffect tiếp tục thu hút sự chú ý sau khi BioWare đóng cửa. Một nhóm người hâm mộ đã huy động đủ 5.274 USD chỉ trong chưa đầy 15 phút để triển khai quảng cáo ngoài trời gần các văn phòng Electronic Arts (EA) và tại lễ trao giải The Game Awards 2026, nhằm kêu gọi nhà phát hành bảo vệ thương hiệu Mass Effect.

Game Online
Lên đầu trang